Công ty xây dựng Thanh Bình chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà kho xưởng thi công hạ tầng

Mua bán xác nhà cũ Quận Bình Thạnh giá cao 0934893031

Anh Đàm Hữu Hòang ở Quận Bình Thạnh Alo có phải công ty chuyên thanh lý mua bán xác nhà cũ tại Quận Bình Thạnh không tôi ở số nhà 566-620 Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 25 Bình Thạnh Hồ Chí Minh, tôi muốn hỏi giá thu mua xác nhà cũ Quận Bình Thạnh bao nhiêu tiền công ty Thanh Bình chi nhánh Quận Bình Thạnh xin trả lời như sau công ty chúng tôi phải xuống tận nơi khảo sát mới báo giá được cho quy khách hàng ở Quận Bình Thạnh.

Thu mua xác nhà cũ giá cao Quận Bình Thạnh.

Thu mua xác nhà cũ giá cao Quận Bình Thạnh.

Khi làm nhà mới mọi người đều muốn thay đổi những vật dụng trong nhà như: Cửa sắt, cửa gỗ, mái tôn, lan can hành lang,… Việc mua mới những vật dụng đó khiến đồ cũ bị thừa cho nên giải pháp tốt nhất hiện nay là thanh lý chúng. Thanh lý xác nhà cũng như những đồ dùng cũ giúp chúng ta giải tỏa được mặt bằng cũng như có thêm một khoản chi phí bỏ vào sắm đồ dùng mới. Vậy đâu là địa chỉ thu mua xác nhà cũ giá cao Quận Bình Thạnh uy tín?

Công ty thu mua xác nhà Thanh Bình chuyên thu mua xác nhà cũ, thanh lý xác nhà dân, nhà cao tầng, nhà xưởng cũ giá cao tại khu vực Bình Thạnh nói riêng và khu vực TPHCM nói chung. Chúng tôi chuyên mua các loại đồ cũ như: Mua cửa gỗ cũ, cửa sắt cũ, sắt vụn, khung nhà sắt, mái tôn, lan can, sàn gỗ, thiết bị vệ sinh,… Đơn vị chúng tôi nhận mua số lượng từ nhiều đến ít.

Khi đồ đạc của các bạn bị cũ kĩ lỗi mốt, hoặc khi phá dỡ nhà, quý khách muốn thanh lý hết những đồ cũ để thay đồ mới thì quý khách hãy bán lại chúng cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả giá cao nhất.

Xem thêm mua xác nhà cũ Quận Bình Tân giá cao.

QUY TRÌNH THU MUA XÁC NHÀ CŨ QUẬN BÌNH THẠNH CỦA Công Ty THANH BÌNH.

QUY TRÌNH THU MUA XÁC NHÀ CŨ QUẬN BÌNH THẠNH CỦA Công Ty THANH BÌNH.

Bước 1: Khảo sát và định giá đồ cũ.

Bước 2: Thanh toán và thi công tháo dỡ.

Bước 3: Vận chuyển hàng thanh lý ra khỏi công trường.

Bước 4: Thực hiện vệ sinh công trình sau phá dỡ nhà xưởng.

Bước 5: Bàn giao mặt bằng cho khách hàng nghiệm thu.

Ngoài việc mua xác nhà cũ công ty chúng tôi còn nhận phá dỡ nhà cũ, đào móng công công trình nếu quý khách có nhu cầu.

Công ty thu mua xác nhà Thanh Bình là đơn vị mua xác nhà cũ tận gốc Quận Bình Thạnh nên chúng tôi luôn định giá đồ đạc cần thanh lý của quý khách ở mức cao nhất. Luôn đặt uy tín lên hàng đầu và cam kết quý khách sẽ hài lòng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Quý khách có nhu cầu bán xác nhà cũ hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chung tôi qua địa chỉ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI XÂY DỰNG THANH BÌNH
Địa chỉ trụ sở chính:
679/33 Đường Trường Chinh Khu Phố 1 Phường Tân Thới Nhất Quận 12 TPHCM.
Mobile: 0934893031
Điện Thoại bàn : 02862753332.
Email: thanhbinhbuilding@gmail.com
Thanh Bình