Công ty xây dựng Thanh Bình chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà kho xưởng thi công hạ tầng

Hướng dẫn cách sử dụng lưới trồng Lan Đài Loan đúng cách

Lưới trồng lan Đài Loan là dụng cụ không thể thiếu được với nhà nông giúp mang lại hiệu quả kinh tế cao. Vậy ưu điểm lưới trồng lan Đài Loan là gì, lựa chọn như thế nào đúng cách. Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm của lưới trồng lan Đài Loan.

Ưu điểm của lưới trồng lan Đài Loan.

Tính thẩm mỹ.

Lưới che nắng Thái Lan hoặc Việt Nam thường chỉ có một màu đen hoặc xanh duy nhất. Lưới Đài Loan gồm nhiều màu sắc khác nhau đáp ứng nhu cầu thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam. Khách hàng có thể sử dụng lưới trồng lan vừa giảm nắng, vừa tạo nên không gian đầy màu sắc.

Tính kinh tế.

Lưới trồng lan Đài Loan với giá thành khá rẻ có thể thoải mái sử dụng trên diện tích rộng. Điều này rất thích hợp với các giàn lan cần diện tích lớn. Độ bền lưới cao lên tới 3 năm giúp tiết kiệm chi phí lớn. Khi sử dụng làm lưới che chắn, lưới có lỗ nhỏ giúp không khí có thể lọt qua tạo cảm giác mát mẻ.

Độ bền cao, kích thích lan phát triển mạnh.

Lưới che nắng sử dụng trong việc trồng trọt và bảo vệ lan đảm bảo cường độ ánh sáng phù hợp . Từ đó kích thích sinh trưởng cây, đảm bảo năng suất, chất lượng cao.Với nguyên liệu chính là sợi nhựa HDPE nguyên chất, lưới che chắn Đài Loan đảm bảo độ dẻo, đàn hồi tốt. Do đó, dưới điều kiện nắng gắt ở Việt Nam, lưới không bị nóng chảy.

Lựa chọn lưới che lan Đài Loan thế nào phù hợp.

Lựa chọn lưới che lan Đài Loan thế nào phù hợp.

Tùy thuộc những loại lan khác nhau sẽ có những yêu cầu độ chiếu sáng khác nhau. Người nông dân thường sử dụng lưới che lan ngay từ khi trồng tới khi thu hoạch. Khi lựa chọn lưới trồng lan Đài Loan cần chú ý lựa chọn sao cho phù hợp với giống và tuổi thọ của lan.

Lựa chọn lưới theo giống lan:

Thông thường, dòng Lan Hồ Điệp thường khá ít độ chịu nắng. Với loại này nên lựa chọn lưới có độ che nắng 30%. Lan Cattleya lựa chọn lưới với độ che nắng 50%. Lan Dendrobium hoặc Vanda lá hẹp lựa chọn lưới chịu được 70% nắng,… Khi lựa chọn lưới trồng lan, hãy lựa chọn các loại lưới có màu đen hoặc xanh.

lưới trồng lan rất bền dưới điều kiện nước mưa hoặc tác động ngoại cảnh.

Lựa chọn lưới che phù hợp với tuổi cây cũng rất quan trọng.

Với những cây lan từ 0-12 tháng đang trong quá trình tăng trưởng, chúng sẽ chỉ cần khoảng  50% ánh nắng.  Đối với lan nhỡ từ 12-18, chúng chỉ cần ánh sáng mặt trời khoảng 70% nắng. Các nhà vườn cần điều chỉnh lưới che sao cho chúng cung cấp đầy đủ ánh sáng cho sự phát triển của cây trồng.

Bên cạnh đó, lưới trồng lan rất bền dưới điều kiện nước mưa hoặc tác động ngoại cảnh. Các giàn lan sẽ được bảo vệ tối đa khỏi khói bụi cũng như ô nhiễm môi trường.

Lưới trồng lan Đài Loan là vật dụng không thể thiếu giúp việc trồng trọt mang lại hiệu quả cao. Khi có nhu cầu mua sản phẩm, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp Lưới an toàn công trình của Công Ty Thanh Bình để được hỗ trợ.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chung tôi qua địa chỉ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI XÂY DỰNG THANH BÌNH
Địa chỉ trụ sở chính:
679/33 Đường Trường Chinh Khu Phố 1 Phường Tân Thới Nhất Quận 12 TPHCM.
Mobile: 0934893031
Điện Thoại bàn : 02862753332.
Email: thanhbinhbuilding@gmail.com
Thanh Bình