Công ty xây dựng Thanh Bình chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà kho xưởng thi công hạ tầng

Công ty san lấp mặt bằng Huyện Nhà Bè giá rẻ 0934893031

Chuẩn bị mặt bằng thi công tại Huyện Nhà Bè là bước quan trọng đầu tiên trước khi xây dựng. Đây là bước thứ 5 trong 8 bước xây dựng công trình. Làm thế nào để có nền đất đạt chuẩn xây dựng và có phải mỗi nền đất đều có các xử lý như nhau hay không?. Mỗi khu vực có cách thức thi công như thế nào? Đây là những câu hỏi mà mỗi khi nhận công trình, Thanh Bình cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra phương án giải quyết.

Cách phương án chuẩn bị mặt bằng thi công tại Huyện Nhà Bè.

Cách phương án chuẩn bị mặt bằng thi công tại Huyện Nhà Bè.

Chuẩn bị mặt bằng thi công tại Huyện Nhà Bè sẽ có cách thức khác nhau tùy theo tính chất đất và vị trí của mỗi khu vực. Sau đây, làm một số ví dụ mà bạn có thể tham khảo để hiểu thêm về công tác này.

Mặt bằng thi công trong khu vực dân cư.

Nếu mặt bằng của bạn nằm trong khu vực đông dân cư, thì công tác chuẩn bị mặt bằng thi công sẽ tập trung vào phá dỡ công trình phụ có trong khu vực. Việc phá dỡ công trình sẽ được tiến hành bằng các công cụ cầm tay và sức lao động của công nhân là chủ yếu.

Sau khi phá dỡ nhà cửa hoặc công trình an toàn, chúng tôi sẽ tiến hành di dời toàn bộ cây xanh, xà bần, đất thừa trên diện tích đất thi công. Bước này còn được gọi là công tác dọn dẹp công trình sau phá dỡ.

Ngoài ra, toàn bộ hệ thống đường dây điện, đường nước,… đều cần di dời toàn bộ và chuẩn bị sẵn sàng cho chỗ ở của công nhân xây dựng.

Mặt bằng trũng và nhiều sình lầy.

Đối với mặt bằng có tính chất này, việc quan trọng nhất trong quá trình chuẩn bị mặt bằng là gia cố nền.

Phương pháp gia cố nền rất nhiều tuy nhiên ở Việt Nam, phương án ép cọc tre đối với nhà dân, cọc bê tông thép đối với công trình trung bình và cọc khoan nhồi với những công trình lớn là những biện pháp thông dụng nhất. Tuy nhiên, mật độ và chiều sâu cọc cần ép sẽ tùy thuộc vào độ lớn và mức độ trũng hay sình lầy của công trình.

Việc gia cố nền sẽ giúp cho nền đất của bạn có khả năng chịu lực tốt hơn. Đây là vấn đề vô cùng quan trọng đối với nền đất trũng.

Mặt bằng gồ ghề.

Đối với mặt bằng gồ gề, công ty chuẩn bị san mặt bằng thi công tại Huyện Nhà Bè sẽ san phẳng đất nền. Bước san lấp mặt bằng này có vai trò quan trọng đối với mặt bằng này.

San lấp mặt bằng giá rẻ tại Thanh Bình sẽ tiến hành theo phương pháp vận chuyển đất thừa vào đất trũng. Nếu trong khu vực đông dân cư, biện pháp thủ công sẽ được ưu tiên. Còn trong vùng có bãi đất trống, thì chúng tôi sẽ ứng dụng máy móc vào.

Xem thêm : https://thanhbinhco.com/details/san-lap-mat-bang-quan-7.html

công tác chuẩn bị mặt bằng thi công tại Huyện Nhà Bè

Để chuẩn bị tốt cho công tác chuẩn bị mặt bằng thi công tại Huyện Nhà Bè, bạn cần thực hiện những việc sau:

Lập kế hoạch xây dựng: tiến độ thi công chung cho toàn bộ công trình và tiến độ cần có cho bước này.

Chọn nhà tư vấn thiết kế: để biết được khu vực cần thi công có diện tích bao nhiêu ?

Hoàn tất hồ sơ xây dựng cần thiết: đây là bước quan trọng để giúp bạn không bị đình chỉ công tác bất chợt khi quản lý đô thị đến kiểm tra. Mọi thủ tục cần phải thực hiện nghiêm chỉnh và đầy đủ.

Lựa chọn nhà thầu nhập vật tư.

Sau công đoạn chuẩn bị mặt bằng thi công tại Huyện Nhà Bè, chủ thầu sẽ thực hiện các công tác còn lại trong xây dựng như:

Làm nền móng.

Xây dựng phần khung nhà.

Giai đoạn hoàn thiện.

Sản xuất và lắp đặt nội thất.

Lựa chọn đơn vị chuẩn bị mặt bằng thi công tại Huyện Nhà Bè uy tín

Huyện Nhà Bè sẽ có những tính chất đất và vị trí công trình khác biệt so với những quận khác, chính vì thế, bạn cần tìm một đơn vị chuẩn bị mặt bằng thi công tại Huyện Nhà Bè hiểu rõ về điều này.

Thanh Bình – công ty chuyên phá dỡ công trình giá rẻ, san lấp mặt bằng, chuẩn bị mặt bằng, chở đổ xà bần,… chuyên nghiệp có trụ sở tại Quận 7.

Chính vì thế, hơn ai hết, chúng tôi có khả năng chuẩn bị mặt bằng thật tốt cho quý khách ở huyện Nhà Bè vì những lý do sau đây:

Hoạt động vô cùng sôi nổi trong các quận huyện giáp ranh quận 7 như Nhà Bè, quận 4, quận 8, Huyện Bình Chánh,…

Đã thi công nhiều công trình trong các khu vực trên và nắm rõ về tình hình đất đai và dân cư ở những khu vực đó.

Sở hữu đầy đủ hệ thống xe cơ giới và máy móc chuyên dụng cho từng hạng mục thi công.

Cung cấp đầy đủ lượng nhân công cần thiết cho một công trình tùy thuộc vào tiến độ thi công đã cam kết.

Hỗ trợ tư vấn những giải pháp thi công an toàn.

Có đầy đủ các thiết bị bảo hộ.

Nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và thường xuyên được đào tạo về kỹ năng chuyên môn và biện pháp bảo vệ an toàn cho bản thân và công trình.

Giá cả luôn cập nhật theo thị trường: cam kết không ép giá trong dịch vụ thu mua xác nhà cũ và không nâng giá cao trong các dịch vụ phá dỡ hay chuẩn bị mặt bằng.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành, chúng tôi đã phục vụ cho rất nhiều lượt khách hàng ở các quận huyện trong TPHCM. Chính vì thế, chúng tôi luôn thấu hiểu những điều bạn cần khi chuẩn bị mặt bằng và cam kết sẽ đáp ứng tốt những điều đó.

Hãy đến với Thanh Bình, việc chuẩn bị mặt bằng thi công tại Huyện Nhà Bè sẽ không còn là vấn đề nan giải nữa.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI XÂY DỰNG THANH BÌNH

Địa chỉ trụ sở chính:

679/33 Đường Trường Chinh Khu Phố 1 Phường Tân Thới Nhất Quận 12 TPHCM.

Mobile: 0934893031

Điện Thoại bàn : 02862753332.

Email: thanhbinhbuilding@gmail.com

Website: https://thanhbinhco.com/

Thanh Bình