Công ty xây dựng Thanh Bình chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà kho xưởng thi công hạ tầng

Bán lưới che nắng trồng rau giá rẻ ở Thành Phố Long An

Để phục vụ việc trồng cây trái, bà con thường sử dụng các sản phẩm lưới che nắng để che cho vườn rau. Mới đây, Công ty Thanh Bình vừa giao thành công 1.200m2 lưới che nắng vườn rau cho chị Kim Ngân ở Thành Phố Long An.

Bán lưới che nắng trồng rau giá rẻ ở Thành Phố Long An

Thanh Bình địa chỉ bán lưới che nắng vườn rau ở Long An giá rẻ.

Thành Phố Long An vốn nổi tiếng là một trong những vùng trồng cây nông nghiệp chủ lực của miền Nam. Nghề trồng cây nông nghiệp là một trong những nghề truyền thống và rất phổ biến, mang lại cơ hội đổi đời cho bà con nông dân ở đây. Để phục vụ việc trồng cây trái, bà con thường sử dụng các sản phẩm lưới che nắng để che cho vườn rau. Mới đây, Công ty Thanh Bình vừa giao thành công 1.200m2 lưới che nắng vườn rau cho chị Kim Ngân ở Thành Phố Long An.

Gia đình chị Kim Ngân là một trong những hộ trồng rau lâu năm tại tỉnh Thành Phố Long An. Với phương châm “Trồng rau sạch vì an toàn sức khỏe”, chị Kim Ngân nói không với các loại thuốc trừ sâu hóa học và trồng rau theo tiêu chuẩn khoa học. Do sản phẩm an toàn nên rau nhà chị Kim Ngân được rất nhiều nhà hàng ưu tiên lựa chọn, trồng đến đâu bán hết đến đó.

Xem thêm: Bán lưới nuôi trồng thủy hải sản ở Cần Thơ giá rẻ .

Thanh Bình địa chỉ bán lưới che nắng vườn rau ở Long An giá rẻ.

Năm nay, chị Kim Ngân quyết định mở rộng quy mô vùng trồng lên hơn 2 hecta. Chị trồng những loại rau chủ đạo như đậu đũa, củ cải, súp lơ, xà lách và rất nhiều loại rau gia vị như lá lốt, hành, tỏi, gừng, riềng,… Đây đều là những loại rau ngon, dễ trồng, mau lớn, năng suất cao và cũng dễ bán.

Tuy nhiên qua tìm hiểu, chị Kim Ngân thấy rằng đa số những loại rau chị chọn đều là những loại cây ưa bóng có nghĩa là lượng ánh sáng chúng cần rất thấp. Nếu ánh sáng cho cây quá cao, cây thường còi cọc, chậm lớn hay héo rũ rồi chết. Ở miền Nam nắng mưa thất thường, nắng thường kéo dài và gay gắt nên chắc chắn năng suất rau sẽ bị ảnh hưởng. Vì thế, chị Kim Ngân nghĩ cần tìm phương án che nắng vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả.

Chị đã liên hệ với Công ty Thanh Bình để nhờ tư vấn. Sau khi nghe nhân viên tư vấn, chị quyết định đặt mua 1.200m2 lưới che nắng loại tốt ở Long An.

Giao 1200m2 lưới che nắng trồng rau ở Long An cho chị Kim Ngân.

Giao 1200m2 lưới che nắng trồng rau ở Long An cho chị Kim Ngân.

Sau khi thỏa thuận, Công ty Thanh Bình đã tiến hành xuất kho 1.200m2 lưới che nắng Thái Lan để cung cấp cho chị Kim Ngân. Đây là loại lưới tốt nhất, có độ bền từ 5 – 7 năm ngoài trời. Lưới không chỉ che nắng tốt mà còn che mưa hiệu quả, bền với nhiệt độ, hóa chất, dung môi nên dùng trong môi trường nông nghiệp rất thích hợp.

Qua kiểm tra, chị Kim Ngân ký nhận đã nhận đủ sản phẩm. Chị đánh giá rằng lưới đúng chủng loại, chất lượng cao, giá thành phải chăng, mắt lưới đều, không có lỗi. Chị đã thử tác dụng lực mạnh lên lưới và thấy lưới giãn tốt, đàn hồi tốt nên rất ưng ý.

Công ty Lưới Thanh Bình xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của chị Kim Ngân,chúc chị luôn có những vụ mùa bội thu. 

Mọi chi tiết xin liên hệ với chung tôi qua địa chỉ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI XÂY DỰNG THANH BÌNH
Địa chỉ trụ sở chính:
679/33 Đường Trường Chinh Khu Phố 1 Phường Tân Thới Nhất Quận 12 TPHCM.
Mobile: 0934893031
Điện Thoại bàn : 02862753332.
Email: thanhbinhbuilding@gmail.com
Thanh Bình